bg-slider

Nền tảng công nghệ

kinh doanh du lịch

#1 Việt Nam

bg-slider

Đột phá doanh thu

Tối ưu lợi nhuận

#1 Việt Nam

bg-slider

Chăm sóc tận tâm

Chuyên nghiệp hàng đầu

#1 Việt Nam

bg-slider

Công nghệ thông minh

Vận hành tiết kiệm

#1 Việt Nam

Sản phẩm Icon Vector

Tripi Partner
Tripi One
Tripi Connect
Tripi C-Suite

Kinh doanh du lịch thông minh trên nền tảng công nghệ 4.0 chỉ với một chiếc điện thoại di dộng.

Tripi Partner mang đến giải pháp hoàn toàn mới: Đơn giản – Nhanh chóng – Hiệu quả giúp tối ưu lợi nhuận và giải quyết mọi vấn đề mà đại lý du lịch truyền thống thường gặp phải.

Tìm hiểu thêm

Quản lý, tiết kiệm, minh bạch chi phí và tối giản quy trình nội bộ doanh nghiệp cho mỗi chuyến công tác chỉ với một giải pháp đơn giản.

Dựa trên nhu cầu và sở thích khách hàng, Tripi One gợi ý và mang đến cho bạn những dịch vụ và trải nghiệm hoàn hảo, giúp tối ưu hiệu suất công việc cho mỗi chuyến đi.

Tìm hiểu thêm

Tripi Connect cung cấp các tính năng đặc biệt giúp việc triển khai bán vé máy bay tại hệ thống lớn trở nên linh hoạt, dễ dàng từ đó tối ưu chi phí vận hành và thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận bền vững.

Các nghiệp vụ hàng không, chăm sóc khách hàng,… cũng được Tripi Connect hỗ trợ đào tạo giúp đối tác xây dựng quy trình đơn giản, thuận tiện và hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm

Tripi C Suite tự hào là ứng dụng quản lý hành trình mang đến sự trải nghiệm cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Với nền tảng công nghệ thông minh 4.0 – Tripi C Suite giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ cao cấp, tiện lợi. Đặc biệt, ứng dụng giúp tăng tính cá nhân hóa và bảo mật thông tin, lịch trình công tác – điều khách hàng cần Tripi C Suite thấu hiểu

Tìm hiểu thêm

Tại sao chọn Tripi?

Tiện ích vượt trội, giá trị tối đa

Dựa trên nhu cầu và trải nghiệm khách hàng, Tripi mang đến giải pháp dễ tiếp cận, dễ sử dụng cho phép tối giản mọi quy trình và tối ưu hóa lợi nhuận của bạn.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi vấn đề của bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng 24/7 với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Cam kết bảo mật thông tin

100% thông tin của bạn đều được Tripi cam kết bảo mật trên nền tảng hạ tầng công nghệ cao. Mọi giao dịch và trao đổi dữ liệu của bạn đều tuyệt đối an toàn!

Uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Tripi là nền tảng công nghệ được bảo trợ bởi Hiệp hội Lữ hành Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực du lịch trực tuyến

Youtube player here

20.000+ đối tác đồng hành

Tripi tự hào kết nối và xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược, trở thành đại lý phân phối, dịch vụ ủy quyền của hơn 20.000 khách sạn và hãng hàng không trên thế giới. Đối với chúng tôi, tìm được đối tác thích hợp có cùng tầm nhìn và sứ mệnh là điều kiện tiên quyết để đem đến thành công cho các bên tham gia cũng như đem đến lợi ích cho khách hàng.

Connect

Khách hàng nói gì về Tripi

 • icon-prev
 • icon-next

Để vận hành hệ thống lên đến 600 cửa hàng trên toàn quốc một cách chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất, hiện FPT Shop đang hợp tác cùng Tripi để ứng dụng công nghệ vào quy trình đặt vé và hỗ trợ khách hàng.

Tripi cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống, hỗ trợ chuỗi bán lẻ FPT tiếp cận nguồn vé máy bay, phòng khách sạn, vé tham quan và hỗ trợ dịch vụ vận hành thông qua duy nhất một ứng dụng.

- Công ty cổ phần FPT -
One

Khách hàng nói gì về Tripi

 • icon-prev
 • icon-next

Hợp tác cùng Tripi tạo ra trải nghiệm mới về công nghệ, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Khách hàng được sử dụng những tiện ích thực tế như đặt vé máy bay, khách sạn trên các nền tảng của Viettel như MyViettel, Mocha, BankPlus.

Tripi có thế mạnh rất lớn so với các OTA quốc tế là hạ tầng công nghệ thông minh, bản địa hóa, có nhiều những nguồn hàng được thiết kế phù hợp cho khách hàng nội địa.

- Viettel -
Partner

Khách hàng nói gì về Tripi

 • icon-prev
 • icon-next

Được bảo trợ bởi Hiệp hội lữ hành Việt Nam, Tripi có khả năng phối hợp cao với các nhà cung cấp để trực tiếp thu thập thông tin về sản phẩm dịch vụ du lịch và cung ứng cho người dùng một cách tiện lợi, minh bạch nhất.

Tripi giúp Dương Đinh đơn giản hóa nhiều thao tác, quy trình và tiếp cận được với những ưu đãi tốt nhất từ nhà cung cấp.

- Trần Đình Dương -
Partner

Khách hàng nói gì về Tripi

 • icon-prev
 • icon-next

Trong thời buổi giá cả lẫn lộn và dịch bệnh này, để kinh doanh du lịch đã là khó rồi. Nhưng sau khi sử dụng dịch vụ Tripi Partner thì lợi nhuận của mình tăng cao hơn tới gần 20%. Tripi Partner cũng thường xuyên có các ưu đãi tăng doanh thu rất hấp dẫn cho đối tác.

- Phùng Thu Giang -
Connect

Khách hàng nói gì về Tripi

 • icon-prev
 • icon-next

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu đi du lịch của mọi người ngày một tăng cao. Do đó, Vua Nệm tiếp tục phát triển mạng lưới kinh doanh với Tripi, cho ra mắt chuỗi sản phẩm về du lịch, tạo cơ hội cho khách hàng có thể trải nghiệm được những dịch vụ du lịch như ý. Các sản phẩm du lịch đa dạng bao gồm: vé máy bay, khách sạn, homestay, tour du lịch trong và ngoài nước. Tripi là một trong những đối tác quan trọng của các hãng hàng không và hàng trăm nghìn khách sạn.

- Vua nệm -
One

Khách hàng nói gì về Tripi

 • icon-prev
 • icon-next

Đặc thù là một doanh nghiệp công nghệ lớn với hàng trăm nhân sự tại cả 2 miền Nam Bắc, các nhân viên của Vnpay thường xuyên phải di chuyển liên tục. Với ứng dụng công nghệ du lịch của Tripi, việc sắp xếp và chuẩn bị cũng như theo dõi các khoản chi phí công tác của nhân viên đều rất dễ quản lý, minh bạch và tiết kiệm thời gian. Nhờ sự thoải mái, thuận tiện trong quá trình công tác mà hiệu suất công việc cũng được cải thiện rõ rệt.

- VNPAY -
C-Suite

Khách hàng nói gì về Tripi

 • icon-prev
 • icon-next

Ngoài hệ thống bảo mật lịch trình & đa phương thức thanh toán, thì trải nghiệm nâng cao mà Tripi C-Suite mang lại chính là điều khác biệt chúng tôi luôn mong đợi. “Trải nghiệm hành trình – Khẳng định đẳng cấp

- Ông Hoàng Vũ Bình (CFO Phong Vũ) -
C-Suite

Khách hàng nói gì về Tripi

 • icon-prev
 • icon-next

Tripi C-Suite với công nghệ AI thông minh và đặc biệt đã giúp các quản lý cấp cao như chúng tôi chủ động và tiết kiệm thời gian hơn. Việc này rút ngắn thời gian từ 30′ còn 10′, chúng tôi đã có thêm 2,400 giờ nghỉ ngơi/ năm

- Ông Ôn Như Bình (Giám đốc chiến lược kinh doanh VNPAY) -
Partner

Khách hàng nói gì về Tripi

 • icon-prev
 • icon-next

Trở thành Đối tác của Tripi Partner có nhiều lợi thế, nhất là với bà mẹ có con như mình, giúp cuộc sống thêm thu nhập, không chỉ từ đồng lương cơ bản nữa. Từ khi kinh doanh với Tripi Partner, mình đã tự chủ kinh tế và có điều kiện để lo cho con tốt hơn.

- Nguyễn Thị Hoài -
One

Khách hàng nói gì về Tripi

 • icon-prev
 • icon-next

Ứng dụng của Tripi One có giao diện trực quan, dễ sử dụng và hệ thống báo cáo thông minh với những thông số rất chi tiết giúp Phong Vũ dễ dàng quản lý chi phí công tác hơn. Trước đây khi nhân viên đi công tác sẽ phải làm đề xuất, rồi admin tìm chuyến và đặt vé máy bay, đặt phòng rất mất thời gian. Bây giờ công ty chỉ cần đưa ra ngân sách cho mỗi nhân viên để họ tự do lựa chọn và sắp xếp công việc vừa thoải mái vừa đơn giản hơn nhiều.

- Phong Vũ -

Khách hàng tiêu biểu

Và hơn 50.000+ đại lý

Trở thành đối tác của Tripi
và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời!

Chỉ với 1 thao tác đăng kí đơn giản, kinh doanh du lịch thông minh - dễ dàng - hiệu quả!

Đăng ký ngay